Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới nhất 2022

Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu? Đây có lẽ là thắc mắc mà hầu hết các bạn học sinh quan tâm trước khi đăng ký một khóa học IELTS bất kỳ. Chi phí khóa học IELTS tốt trung bình khoảng bao nhiêu? Các yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Pasal IELTS để tìm câu trả lời nhé!

Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu?
Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu?

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khóa học IELTS

Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu? Ở đây, chúng mình liệt kê ra 1 số yếu tố chính, ảnh hưởng nhiều nhất bao gồm:

Giáo viên

Tùy vào khóa học bạn đăng ký có giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam, mà sẽ dẫn đến các chi phí khác nhau. Vậy nên yếu tố giáo viên sẽ là một yếu tố quan trọng quyết định chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu?

Giáo viên nước ngoài sẽ có những ưu điểm nhất định về ngữ âm, giao tiếp trôi chảy, nhưng bù lại giáo viên Việt Nam sẽ hiểu tâm lý học sinh Việt Nam hơn, có cách giải thích dễ hiểu phù hợp với học sinh Việt hơn, và vẫn có khả năng đáp ứng trình độ tiếng Anh tương đương người nước ngoài. Đây cũng là điểm bạn nên lưu ý khi lựa chọn khóa học IELTS phù hợp.

Cơ sở vật chất

Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố cơ sở vật chất. Việc lớp học trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn, cũng vì thế là chi phí cho khóa học cũng thay đổi. Ví dụ như loa để thực hành luyện thi phần Listening. Loa với thanh âm chuẩn sẽ cho bản trải nghiệm khác so với loa rẻ tiền, hay có tai nghe riêng lại càng khác khi nghe loa chung phải không nào?

Sĩ số lớp

Lớp học đông hơn thường sẽ tiết kiệm chi phí hơn và ngược lại. Bởi nếu sĩ số ít, giáo viên sẽ có thể quan tâm kỹ đến từng học viên hơn, từ đó hiệu quả học tập sẽ tốt hơn. Tuy nhiên cũng đừng nên chọn lớp học quá ít người, bởi khả năng học tập lẫn nhau sẽ không được phát huy, bởi ông bà ta thường có câu: “Học thầy không tày học bạn’’ mà.

Phương pháp học

Có vẻ đây sẽ là bí quyết riêng của từng khóa học, và cũng ảnh hưởng nhiều nhất đến chi phí khóa học IELTS. Khóa học đó có sử dụng các phương pháp bản quyền từ chuyên gia hàng đầu thế giới không? Khóa học có tài liệu học chất lượng không? Có cam kết đầu ra không?… Bạn nên lưu ý kỹ phần này, bởi phương pháp học được ví như “trái tim’’ của bất kì khóa học IELTS nào.

Xem thêm: Chi phí khóa học IELTS là bào nhiêu tại Pasal

Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu?

Cập nhật chi phí khóa học IELTS
Cập nhật chi phí khóa học IELTS

Chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu? Thông thường chi phí các khóa học IELTS được chia theo trình độ đầu vào mà mục tiêu đầu ra, hoặc chia theo hình thức học online hay offline. Bạn có thể tham khảo bảng giá trung bình hiện nay

Khóa học Đầu vào – Đầu ra Học phí gốc
Foundation Củng cố tiếng Anh trước IELTS 3,490,000
Freshman Củng cố tiếng Anh trước IELTS 4,490,000
Sophomore 3.0 – 4.0 5,990,000
Junior 4.0 – 5.0 6,990,000
Pre-senior 5.0 – 6.0 7,990,000
Senior 6.0 – 6.5 8,990,000

Xem thêm: So sánh khóa học IELTS Hội đồng Anh và IELTS Simon

Bài viết trên đây Pasal đã giúp bạn giải đáp câu hỏi: chi phí khóa học IELTS là bao nhiêu. Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn có thể trang bị thêm cho mình kiến thức để chọn khóa học IELTS phù hợp. Chúc các bạn thành công!