Khóa học IELTS bao nhiêu tiền thì tốt? 4 Mẹo để tiết kiệm tiền khi học IELTS

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền thì tốt? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khóa học IELTS với các mức chi phí khác nhau. Vậy khóa học IELTS bao nhiêu tiền thì tốt? Có cách nào để tiết kiệm tiền khi học IELTS không? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của IELTS Pasal. 

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền thì tốt?
Khóa học IELTS bao nhiêu tiền thì tốt?

Khóa học IELTS bao nhiêu tiền thì tốt?

Trên thực tế, việc đánh giá khóa học IELTS có tốt hay không ngoài chi phí ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp giảng dạy, sĩ số, giáo viên, cơ sở vật chất….Vậy khóa học IELTS bao nhiều tiền thì tốt?

Tuy nhiên các bạn có thể tham khảo mức giá trung bình của các khóa học IELTS trên thị trường hiện nay như sau:

Khóa học Đầu vào – Đầu ra Học phí gốc
Foundation Củng cố tiếng Anh trước IELTS 3,490,000
Freshman Củng cố tiếng Anh trước IELTS 4,490,000
Sophomore 3.0 – 4.0 5,990,000
Junior 4.0 – 5.0 6,990,000
Pre-senior 5.0 – 6.0 7,990,000
Senior 6.0 – 6.5 8,990,000

 

Các mẹo giúp tiết kiệm chi phí khi học IELTS

Bên cạnh việc tìm hiểu khóa học ielts bao nhiêu tiền? Dưới đây là 4 mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí khi học IELTS, cùng tham khảo nhé!

1.Xác định bản thân mình đang ở đâu

Việc xác định rõ ràng bản thân mình đang ở đâu thì mới giúp bạn tìm được khóa học và lộ trình học phù hợp với bản thân. Bởi từ xa xưa đã có câu: “Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng” mà.

2. Xác định mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, kiên trì theo đuổi mục tiêu

Có nhiều bạn chỉ thích học IELTS theo ý thích nhất thời. Trong quá trình ôn luyện gặp nhiều khó khăn mà chán nản rồi bỏ học, tốn cả thời gian và tiền bạc. Chính vì vậy, đừng coi thường bước đặt mục tiêu và kế hoạch này nhé!

3. Không nên chọn lớp học 100% giáo viên nước ngoài từ đầu

Giáo viên người nước ngoài có 1 số ưu điểm về ngữ âm, và hiểu về tiếng Anh. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu bạn không nên học 100% giáo viên nước ngoài luôn. Bởi đây là lúc mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS, sự không đồng nhất về ngôn ngữ cũng như giáo viên không thực sự thấu hiểu tâm lý người Việt sẽ là bất lợi với bạn trong giai đoạn này. Hãy chú ý đến điểm này nhé, vì khóa học có giáo viên nước ngoài thường đắt hơn đấy!

4. Tự học

Dù đã đăng ký khóa học ở trung tâm hay 100% tự ôn luyện ở nhà thì việc tự học là không thể bỏ qua. Bằng việc tự học, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để lên band hơn, đồng thời cũng mất ít tiền hơn.

Học IELTS ở đâu tốt và uy tín?

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam.

Tại Pasal, giải pháp luyện thi IELTS từ chuyên gia Simon Corcoran “đi thẳng vấn đề – rõ ràng – đầy đủ – từng bước” với cách tiếp cận từ một Cựu giám khảo IELTS quốc tế. Hệ thống phương pháp và tài liệu luyện thi độc quyền của chuyên gia Simon, cùng với 10 lời khuyên hữu ích và 9 kỹ thuật học đặc biệt sẽ giúp bạn phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng và có thể đạt được điểm số IELTS cao hơn.

Bạn được gì ở khóa học IELTS Simon tại Pasal?

  • Tiết kiệm thời gian, không lo chi phí với lộ trình tinh gọn, rõ ràng.
  • Cùng với việc hợp tác độc quyền với chuyên gia Simon Corcoran, Tổ chức giáo dục Pasal đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống chương trình học IELTS:
  • Ứng dụng 9 phương pháp độc quyền của chuyên gia Simon Corcoran vào chương trình giảng dạy, từ đó giúp học viên phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, có thể xử lý được tất cả dạng bài của đề thi IELTS từ cơ bản đến nâng cao;
  • Cập nhật các xu hướng đề thi IELTS mới nhất, và những chiến thuật luyện thi cùng sự cố vần từ chính chuyên gia Simon Corcoran.

Xem thêm: So sánh khóa học IELTS Hội đồng Anh và IELTS Simon

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có cho mình một con số và lộ trình học IELTS phù hợp với bản thân. Chúc bạn sớm hoàn thành mục tiêu chinh phục kỳ thi IELTS nhé!