Phương pháp IELTS Simon tại Pasal có gì đặc biệt 

 

Các bạn theo học IELTS chắc hẳn không còn xa lạ với phương pháp ielts Simon hay thầy Simon Corcoran. Vậy Phương pháp IELTS Simon có gì đặc biệt lại được các bạn trẻ tin tưởng áp dụng khi học IELTS. 

1. Thầy Simon là ai

Thầy Simon – tên đầy đủ là Simon Corcoran từng là giám khảo nổi tiếng trong kỳ thi IELTS và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và ôn luyện cho những học sinh thi IELTS. Thầy Simon tốt nghiệp trường Đại học Manchester chuyên ngành Ngôn ngữ học, kèm theo đó là các chứng chỉ giáo dục như: TESOL, CELTA, PGCE 

Ngoài ra, thầy Simon còn tham gia vào công tác đào tạo đội ngũ các giáo viên, giảng viên các trường học tại Anh. Bên cạnh đó, thầy SImon còn sở hữu website dạy tiếng Anh với số lượng lớn tài liệu và các bài giảng giá trị giúp cho rất nhiều người đạt điểm Ielts trên 6.5

2. Phương pháp IELTS Simon là gì

Phương pháp IELTS Simon đưa ra những giải pháp cụ thể, trực tiếp giải quyết các vấn đề của những người đang gặp khó khăn trong việc học thi IELTS. Với 10 lời khuyên bổ ích và 9 kỹ thuật áp dụng cho từng kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết: Người học được cụ thể hóa từng bước giúp bạn học kiểm soát dễ dàng và tự tin chinh phục kỳ thi IELTS.

Cụ thể 10 lời khuyên của thầy Simon là: 

  1. Bạn cần  tìm ra phương pháp học cụ thể và xuyên suốt
  2. Tiến bộ dần dần và liên tục 
  3. Luyện tập nhiều và tăng độ chính xác
  4. Học từ những lỗi sai
  5. Sử dụng từ vựng – cấu trúc một cách tự nhiên hiệu quả
  6. Học từ vựng theo chủ đề
  7. Hiểu nghĩa và cách dùng từ
  8. Dừng lo lắng cho kỳ thi và bắt đầu 
  9. Trả lời đúng trọng tâm câu hỏi
  10. Không có bí mật nào cho sự thành công ngoài chăm chỉ

Chỉ cần theo 10 lời khuyên này của thầy Simon, bạn đã nắm được đến 80% thành công trong tay.  

Xem thêm: Tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà quan trọng như thế nào?

Xem thêm: Hệ thống 9 phương pháp IELTS Simon từ chuyên gia

3. Tại sao nên lựa chọn phương pháp IELTS Simon

Phương pháp IELTS Simon được xây dựng bởi chính người giám khảo kì cựu của kỳ thi IELTS, bởi vậy đây chắc chắn sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng nắm vững được bài thi và những yêu cầu mà bài thi đưa ra. Bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng, tổng quan về những yêu cầu của kỳ thi IELTS từ đó, bạn sẽ biết cần tập trung và những yếu tố nào để điểm thi IELTS đạt kết quả tốt nhất.  Bên cạnh đó, phương pháp IELTS Simon sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi bằng cách ngắn gọn và tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian.

Phương pháp IELTS Simon tại Pasal có gì đặc biệt - Ảnh 1
phương pháp IELTS Simon sẽ giúp bạn chinh phục kỳ thi bằng cách ngắn gọn và tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian

4. Theo học phương pháp IELTS Simon ở đâu   

Bạn đã biết đến phương pháp IELTS Simon và muốn theo học phương pháp này nhưng bạn gặp nhiều rào cản trong việc tự học, hơn nữa bạn cần có người hướng dẫn và sửa lỗi cho mình để đẩy nhanh quá trình học. Hoặc bạn cần học trong một thời gian giới hạn và việc tự học không thể đảm bảo được thời gian này. Vậy bạn cần tìm đến một trung tâm uy tín và cung cấp cho bạn phương pháp này một cách chính xác nhất và hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả – 6 bước học ngữ pháp thần tốc

Câu trả lời của bạn chắc hẳn đang nằm ở Pasal – trung tâm tiếng Anh duy nhất ký kết hợp tác độc quyền với chuyên gia Simon Corcoran tại Việt Nam. Ở Pasal bạn sẽ được đánh giá chính xác trình độ để có thể lựa chọn khoá học phù hợp nhất cho mình. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên, bạn đã có thể có cái nhìn rõ nét hơn về phương pháp IELTS Simon và có thể có quyết định đúng đắn cho mình.